HAI VỤ CHÁY TRONG ĐÊM ĐƯỢC LỰC LƯỢNG CỨU HỎA KHỐNG CHẾ

Công ty chế biến mủ cao su và công ty sản xuất gỗ đã cùng cháy trong đêm 07/11/2018. Rất may, lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời khống chế đám cháy…

Hai vụ cháy trong đêm 07/11/2018

Vụ cháy trong đêm đầu tiên vào khoảng 3 giờ 49 phút ngày 07/11/2018. Vụ cháy xảy ra tại công ty TNHH MTV sản xuất Cao su liên hiệp (số 156 đường Võ Văn Bích, ấp 7, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi) chuyên sản xuất và chế biến mủ cao su.

Ngay khi nhận được tin báo, đội cảnh sát PCCC&CNCH cùng đơn vị cứu hộ đã nhanh chóng tới hiện trường. Vụ cháy đã huy động đến 9 xe chữa cháy các loại cùng 54 cán bộ, chiến sĩ cứu hỏa.

Đám cháy diễn ra trong đêm 07/11/2018

 

Nguyên nhân bước đầu của đám cháy trong đêm là xuất phát từ kho chứa sơn 300m2. Đám cháy bùng lên rất nhanh do dung môi, gỗ, mủ cao su dễ bắt lửa. Nhận thấy tình hình đám cháy, đơn vị đã triển khai nhiều đội hình chữa cháy trong đêm. Hóa chất đã được phun vào gốc lửa nhằm phòng lửa cháy lan sang nhà dân.

Đám cháy trong đêm được lực lượng cứu hộ dập tắt hoàn toàn

Lực lượng chữa cháy đã dập tắt hoàn toàn đám cháy sau 2 giờ đồng hồ nỗ lực. Đám cháy trong đêm đã làm nhiều người dân thức giấc và hô hoán.

Trước đó, vào lúc 2 giờ 16, một đám cháy trong đêm khác lại diễn ra tại huyện Hóc Môn. Đám cháy bắt nguồn từ công ty TNNN SX TM Mộc Nam Dương. Lực lượng cứu hộ cũng có mặt kịp thời để ngăn không cho đám cháy lây lan. Nguyên nhân đám cháy theo điều tra là do chập điện máy chà nhám. Do xưởng toàn đồ gỗ nên thiệt hại đám cháy ước tính đã lên tới 1,5 triệu đồng.

>> Xem thêm: Cháy quán cà phê khu Tràng Tiền khiến khách hàng hoảng hốt

>> Xem thêm: Cháy lớn lại xảy ra tại Hải Dương, toàn bộ tài sản bị thiêu rụi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *