DÃY NHÀ VEN CHỢ NỔI CÁI RĂNG GẶP HỎA HOẠN THƯƠNG TÂM

Giữa trưa hôm nay, 1 căn nhà nằm ở ven chợ nổi Cái Răng không biết do nguyên nhân gì đã gặp hỏa hoạn. Lửa đã lan nhanh sang 4 căn nhà bên cạnh khiến cả 4 căn cháy toàn bộ…

Bỗng nhiên gặp hỏa hoạn, dãy nhà ven chợ khiến người dân không khỏi xót xa

Giữa trưa hôm nay 08/11/2018, một căn nhà ven chợ nổi Cái Răng đã bất ngờ gặp hỏa hoạn. Căn nhà này thuộc khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Bốn căn nhà ven chợ nổi gặp hỏa hoạn khiến khói bốc lên

Theo như người dân cho biết, vào khoảng 11h, một căn nhà kinh doanh quần áo trẻ em ở ven sông bất ngờ gặp hỏa hoạn. Dù trong nhà có người, nhưng không ai trong nhà biết là có hỏa hoạn. Cho đến khi người dân sang hô hoán thì người trong nhà mới lập tức thoát ra ngoài.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn sống gần đó hốt hoảng: “Tôi vừa rước con đi học về, thấy cháy nhà nên tôi với người dân liền đập cửa nhà ông H. (chủ căn nhà cháy đầu tiên) nhưng cửa nhà bị khoá. Tôi liền phụ lấy nước dập lửa nhưng dập không nổi, ngọn lửa cứ cháy lớn”.

Do không khống chế được ngọn lửa ngay từ đầu, nên 4 căn nhà tiếp theo cũng trực tiếp gặp hỏa hoạn. Những gia đình sống tại đó chỉ kịp chạy ra ngoài chứ chưa kịp sơ tán đồ đạc dễ cháy.

Trên cầu Cái Răng, nhiều người dân đang lưu thông cũng không khỏi hốt hoảng khi thấy khói nghi ngút ở ven sông.

Đám cháy không gây thiệt hại về người tuy nhiên cả 4 căn nhà đều cháy rụi

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Cần Thơ đã ngay lập tức tới hiện trường. 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ cũng được phái đi nhằm khống chế hỏa hoạn. Đến 12h 30 phút cùng ngày, ngọn lửa vẫn còn bốc lên nghi ngút.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ. Thiệt hại vụ cháy vẫn đang được thống kê.

>>> Xem thêm: Hai vụ cháy trong đêm được lực lượng cứu hỏa khống chế

>>> Xem thêm: Cháy quán cà phê khu Tràng Tiền khiến khách hàng hoảng hốt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *